Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Vé máy bay hãng EVA Air


Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan – EVA Air trực thuộc quyền quản lý của Evergreen Group. Hãng chính thức thành lập năm 1989 và khai thác chuyến bay đầu tiên từ 07 năm 1991. Đến nay, với kinh nghiệm hoạt động hơn 25 năm, EVA Air đã gặt hái được những thành công nhất định và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng hành khách 5 châu.

Với khẩu hiệu nổi tiếng: “Thư giãn đi, đây là ngôi nhà của bạn trên không trung” cùng phi hành đoàn chuyên nghiệp, dịch vụ bay đẳng cấp, EVA Air luôn mang đến cho hành khách trên chuyến bay của hãng sự hài lòng tối đa.

Mạng đường bay, đội bay hãng EVA Air

EVA Air có trạm trung chuyển chính là sân bay quốc tế Đào Viên, Tp. Đài Bắc. Từ trạm này, bước đầu hãng khai thác các chuyến bay nối Đài Loan với các điểm đến như: Singapore, Seoul (Hàn Quốc), Bangkok (Thái Lan), Jakarta (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia). Sau đó, hãng nhanh chóng mở rộng địa mạng bay đến các thành phố Đông Á, Châu Âu. EVA Air đạt 40 triệu đô la doanh thu ngay năm đầu tiên hoạt động.

ve may bay hang eva air

Hiện nay, EVA Air đã khai thác các đường bay chuyên chở hành khách và vận tải hàng hóa đến hơn 195 quốc gia trên thế giới với 1,400 chặng bay quốc tế. Để làm được điều này, EVA Air đặc biệt chú tâm vào việc phát triển đội bay. Hãng vận chuyển này có phi đội hùng hậu hàng đầu châu Á với hơn 73 máy bay các loại.

Đặt vé máy bay EVA Air giá rẻ tại china-airliness.com

Mua vé máy bay hãng EVA Air tại phòng vé CHINA-AIRLINESS, bạn sẽ có cơ hội tìm được cho mình tấm vé rẻ nhất với nhiều ưu đãi và dịch vụ tiện ích. Đặc biệt, khi book vé online tại website china-airliness.com, bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa lựa chọn được giá vé, lịch bay ưng ý chỉ với vài click chuột.

Phòng vé CHINA-AIRLINESS còn hỗ trợ, tư vấn đến bạn các kinh nghiệm bay đường dài hữu ích, các thông tin du lịch, hướng dẫn hồ sơ visa và cập nhật các khuyến mãi từ hãng. Đồng hành cùng CHINA-AIRLINESS trong việc săn tìm vé máy bay giá rẻ, bạn chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối!

Vé máy bay đại lý eva airline

Vé máy bay eva air giá rẻ

Vé máy bay eva air giảm giá

Vé máy bay eva air khuyến mãi

Vé máy bay eva air hai chiều

Vé máy bay eva air một chiều24-12-2016, Miên Nguyễn

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc