Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air – hãng hàng không Hàn Quốc quy mô nhất, thành lập vào năm 1971. Hãng có phạm vi hoạt động lớn từ các điểm đến Châu Á, Châu Âu, châu Úc, Châu Phi đến cả Bắc Mỹ. Hãng đặt “tổng hành dinh” tại sân bay quốc tế Incheon (ICN). Cùng với đó, sân bay quốc tế Gimpo, Sân bay quốc tế Gimhae (Busan) và Sân bay quốc tế Jeju là ba điểm dừng quan trọng của hãng này. Đối thủ cạnh tranh của hãng trong nước là Asiana Airlines với đội bay trẻ hơn.

Để tự hoàn thiện, nâng cao vị thế cạnh tranh và đáp ứng tốt nhất nhu cầu bay của khách hành, Korean Air liên tục nâng cấp đội bay, cải thiện dịch vụ. Hãng đã được vinh danh xứng đáng thông qua những giải thưởng quốc tế uy tín như: Phoenix Award của tổ chức Vận tải Hàng không thế giới – Air Transport World; Giải thưởng Mercury Award về dịch vụ chuyến bay, TOP một trong những hãng hàng không tốt nhất Châu Á… Korean Air là một thành viên sáng lập SkyTeam – liên minh hàng không quy mô lớn thứ hai toàn cầu.

Đội bay và mạng đường bay hãng Korean Air

Ngay từ những ngày đầu thành lập 1971, Korean Air luôn đặt mục tiêu phát triển mạnh, mở rộng mạng lưới đường bay. Hãng đầu tư những chiếc máy bay Jumbo Boeing B747 và Airbus A300 hiện đại làm nền tảng hoạt động lâu dài. Hãng đã đưa vào phục vụ chuyên chở hành khách chiếc máy bay thứ 100 và liên tục tăng số lượng máy bay vào những năm sau đó.

ve may bay hang korean air

Với đội bay hùng hậu, Korean Air khai thác mạng đường bay đến hơn 125 thành phố của 45 quốc gia. Đội bay Korean Air quy tụ các máy bay nổi tiếng như: Airbus A380-800, Airbus A330-300, Boeing 747-400, Boeing 737-900ER, Boeing 777-300ER,…

Mua vé máy bay hãng Korean Air giá rẻ nhất tại Vietnam Booking

Để sở hữu vé máy bay hãng Korean Air giá rẻ, bạn hãy liên hệ tới phòng vé Vietnam Booking hoặc truy cập china-airliness.com book vé trực tuyến. Vietnam Booking là một trong những địa chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ các chặng quốc tế, quốc nội uy tín nhất thị trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn đồng hành cùng phòng vé chúng tôi trong việc săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, sỏi nghề của Vietnam Booking luôn sẵn sàng phục vụ, mang đến bạn những tấm vé máy bay rẻ cùng lịch trình bay như ý muốn!

Vé máy bay korean air hanoi

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều22-12-2016, Miên Nguyễn

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc