Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Vé máy bay hãng Tiger Air


Là một trong những hãng hàng không Singapore giá rẻ chất lượng, Tiger Air được đông đảo du khách khắp nơi chọn đồng hành. Giá vé tốt, phi hành đoàn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và sự thoải mái tiện nghi là những gì bạn có thể cảm nhận được khi thực hiện hành trình bay cùng hãng.

Tiger Air đặt tổng hành dinh tại Sân bay Quốc tế Changi (SIN) đảo quốc Singapore. Hãng hàng không này hoạt động như một công ty con trực thuộc tập đoàn Tiger Airways Holdings. Chuyến bay chuyên chở hành khách đầu tiên được Tiger Air thực hiện vào tháng 3/2005, hai năm sau ngày thành lập.

Tiger Air – phi đội hùng hậu, mạng bay rộng khắp!

Tiger Air là hãng hàng không giá rẻ với đội bay chuyên nghiệp được đầu tư không thua kém bất kỳ hãng hàng không truyền thống nào. Hãng Tiger Air hiện có phi đội bay lên tới hơn 60 chiếc thuộc các dòng máy bay Airbus A320, A319 hiện đại nhất. Mạng đường bay của hãng hàng không giá rẻ Singapore đã phủ tới hơn 50 điểm đến thuộc 13 quốc gia Á – Úc.

ve may bay hang tiger air gia re

Tiger Air có 4 đại diện tại các quốc gia: Tiger Air Singapore, Tiger Air Philippines, Tiger Air Mandala (Indonesia) và Tiger Air Úc. Khi mua vé máy bay hãng Tiger Air, hành khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn điểm khởi hành, điểm đến. Với nhiều chuyến bay, giờ bay khác nhau, hãng hàng không Tiger Air luôn đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách một cách tốt nhất.

Đặt vé máy bay Tiger Air giá rẻ nhất tại china-airliness.com

Đại lý CHINA-AIRLINESS là địa chỉ cung cấp vé máy bay uy tín của hãng hàng không giá rẻ Singapore – Tiger Air và nhiều hãng hàng không danh tiếng khác như: Singapore Airlines, AirAsia, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, VietJet Air, Qantas, Thai Airways, Jetstar Pacific… với nhiều mức giá cạnh tranh hấp dẫn.

Với nhiều năm hoạt động bán vé máy bay, đại lý CHINA-AIRLINESS luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng có nhu cầu bay các chặng quốc tế, quốc nội giá rẻ lựa chọn. Đặt vé máy bay hãng Tiger Air tại đại lý CHINA-AIRLINESS (website: china-airliness.com) bạn vừa có trong tay vé máy bay giá rẻ, hành trình bay phù hợp vừa tiết kiệm thời gian, lựa chọn phương thức thanh toán, nhận vé tiện nhất cho mình!29-12-2016, Miên Nguyễn

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc